CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ITKOL
Hỗ trợ kỹ thuật

1. Cách Khắc Phục Lỗi sọc Camera 

  • Nguyên nhân:

Một trong những nguyên nhân chính có thể gây camera bị nhiễu, camera bị sọc ngang là nguồn sáng chiếu trực tiếp ngược sáng đến camera của bạn. Một khi điều này xảy ra, camera giống như mắt của chúng ta, nó sẽ không thể truyền dữ liệu hình ảnh một cách rõ ràng dẫn đến xuất hiện tình trạng nhiễu. Nếu camera phải đối mặt với ánh sáng chói lọi thì các điểm ảnh sẽ bị choáng ngợp và các đường ngang mà bạn nhìn thấy là nhiễu điện cơ bản của cảm biến ánh sáng.

 

  • Cách khắc phục:

Để giải quyết vấn đề này, hãy giảm lượng ánh sáng hoặc thay đổi góc của camera quan sát. Một cách để giảm ánh sáng là sử dụng camera vòm có vỏ sẫm màu.

Các vấn đề với cáp mạng

  • Nguyên nhân:

Một nguyên nhân phổ biến gây xuất hiện camera quan sát bị nhiễu là vấn đề với đường truyền cáp mạng. Kiểm tra nếu cáp mạng của bạn đã được kết nối chặt chẽ.

  • Cách khắc phục:

Kiểm tra nếu cáp mạng của bạn đã được kết nối chặt chẽ. Đảm bảo đường truyền mạng luôn ổn định và không bị lỏng lẻo.

Bây giờ bạn đã biết được một số nguyên nhân chính và giải khắc phục camera bị nhiễu, camera bị đường ngang. Hãy thử từng phương pháp và biện pháp nêu trên để giải quyết vấn đề. Nếu bạn không thể tự khắc phục sự cố, bạn luôn có thể liên hệ với chuyên gia. Liên hệ với http://lapcameragiare.com.vn/ho-tro-ky-thuat để được hỗ trợ khắc phục sự cố camera bị nhiễu, camera bì mờ, camera không rõ ràng hoặc các vấn đề khác